CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT: TÍCH LUỸ CÀNG CAO, ƯU ĐÃI CÀNG LỚN

Áp dụng từ 1/4/2023

Nhà hàng Ola Ola Restaurant, Bar & Coffee tại Vũng Tàu gửi đến quý khách Chương trình Khách hàng thân thiết, với các ưu đãi, đặc quyền hấp dẫn, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm trọn vẹn hơn.

 

A. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA OLA OLA

1. Hạn mức tích điểm

(*) Áp dụng cho tất cả đồ ăn và đồ uống tại nhà hàng.

(**) Quà sẽ được gửi tặng trực tiếp khi Quý khách tới dùng bữa tại nhà hàng, áp dụng trong 03 ngày (trước hoặc sau ngày sinh nhật).

2. ĐIỀU KIỆN

– Số điểm tích lũy được tính trong vòng 1 năm và bắt đầu tính lại ở năm tiếp theo. Khách hàng từ hạng GOLD trở lên sẽ được cộng dồn điểm vào năm tiếp theo.

– Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu tại quầy khi thanh toán. Mọi thông tin cá nhân và lịch sử chi tiêu sẽ được bảo mật và lưu lại trong hệ thống dữ liệu của nhà hàng. Trường hợp khách hàng không cung cấp đủ thông tin để tích lũy điểm thì sẽ không được hưởng các ưu đãi của chương trình này.

– Chương trình Khách hàng thân thiết không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác tại nhà hàng.

– Chiết khấu trực tiếp trên hoá đơn, không áp dụng tách hoá đơn, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng chiết khấu sang khách hàng khác.

– Ưu đãi chiết khấu không áp dụng cho khách đặt tiệc và/hoặc dịch vụ giao món (delivery)

– Nhà hàng Ola Ola có quyền thay đổi nội dung chương trình và sẽ thông báo tới Quý khách hàng qua các kênh truyền thông chính thức.

B. ĐỐI VỚI CƯ DÂN LA VIDA 

– Chương trình thẻ Privilege (phát hành từ năm 2020) sẽ kết thúc vào 31/03/2023.

– Từ tháng 4/2023 đối với khách hàng có đăng kí sử dụng App La Vida, khi thanh toán, vui lòng xuất trình ID App để nhận ngay ưu đãi 10% của thành viên hạng GOLD, và tiếp tục được tích điểm theo chương trình KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

 

Cùng tới nhà hàng Ola Ola Vũng Tàu thưởng thức ẩm thực thượng hạng và tích luỹ chi tiêu ngay từ hôm nay nhé!