Trong tiếng Tây Ban Nha, “Ola” có nghĩa là “Sóng”. Hình ảnh của những cơn sóng biển vỗ bờ dào dạt chính là nguồn cảm hứng để cái tên OLA CORP được lựa chọn, một sự kết hợp và hòa quyện tinh tế của hai hình ảnh: thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu và những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. OLA CORP được kỳ vọng sẽ đem đến những làn sóng mới đầy năng động và khác biệt trong ngành F&B tại Vũng Tàu nói chung cũng như tại La Vida Residences nói riêng.
Với tâm huyết của các đầu bếp, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, OLA CORP tự hào mỗi một dịch vụ tại khu phức hợp ẩm thực đều là sự tinh hoa được đúc kết từ nhiều yếu tố khác nhau như kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn trong ngành ẩm thực, văn hoá phục vụ chuyên nghiệp và nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập mới mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi:
Cảm hứng sáng tạo được đánh thức từ tinh hoa ẩm thực Địa Trung Hải; bằng đam mê, kiến thức, sự tận tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ để đem đến những món ăn giàu dinh dưỡng, đậm hương vị và trải nghiệm trên cả mong đợi dành cho thực khách mỗi ngày.

Sứ mệnh:

Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn nguồn thực phẩm cũng như cách thức chế biến các món ăn có những tác động nhất định tới sức khoẻ của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả với môi trường. Do đó, luôn cam kết đem lại những giá trị về tinh thần và sức khoẻ, Ola Restaurant Coporation gây ấn tượng và níu chân thực khách bởi những trải nghiệm trọn vẹn, kết hợp tinh tế giữa việc chọn lựa các nguồn nguyên liệu tươi ngon để chế biến những món ăn độc đáo ở một mức giá hợp lý, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng, ấm cúng.

Tầm nhìn: 

Trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam để thưởng thức tinh hoa ẩm thực theo phong cách Fine Dining cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

Sakal Phoeung – Đối tác
Chủ tịch hiệp hội đầu bếp Quốc tế Việt Nam, được biết đến với vai trò Giám đốc Điều hành tại OLA CORP. Ông từng có 15 năm kinh nghiệm là đầu bếp lừng danh của các nhà hàng trong chuỗi khách sạn 5 sao Sofitel, tập đoàn Accord, là Bếp Trưởng Điều hành và Quản lý ngành đồ uống tại Annam Fine Food. Hiện ông còn đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Việt Nam (Escoffier là hiệp hội ẩm thực nổi tiếng thế giới), đồng thời cũng là bếp trưởng của hai nhà hàng Pháp tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, Chef Sakal Phoueng cũng từng phục vụ cho các nhân vật cấp cao và đặc biệt nhất là bữa tối dành riêng cho Tổng thống Pháp Francois Hollande tại nhà hàng của ông.

Steven Hau – Partner

Cố vấn cấp cao về những dự án đa dụng cho các thương hiệu Quốc tế, chủ sở hữu/ nhà phát triển độc lập trong ngành nhà hàng khách sạn.

Từng tốt nghiệp trường khách sạn đầu tiên của Loreal ở Lausanne Thuỵ Sĩ, Hau Wai Yan Steven là người thực tế và cởi mở, có định hướng tầm nhìn tốt nhằm tìm ra các giải pháp mà người khác có thể bỏ lỡ.

Hau Wai Yan Steven có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn và là người sáng lập HTS Hospitality Consulting. Sở hữu hai quốc tịch Thuỵ Sĩ & Trung Quốc (Hồng Kông) với vốn kiến thức sâu sắc về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn cùng sự hiểu biết độc đáo và những kỹ năng cần thiết đã khiến Steven trở thành đối tác lý tưởng trong việc xây dựng và phát triển hệ thống phức hợp ẩm thực OLA CORP.

LIÊN HỆ

Đừng bỏ lỡ các sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi