Trong tiếng Tây Ban Nha, “Ola” có nghĩa là “Sóng”. Hình ảnh của những cơn sóng biển vỗ bờ dào dạt chính là nguồn cảm hứng để cái tên OLA CORP được lựa chọn, một sự kết hợp và hòa quyện tinh tế của hai hình ảnh: thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu và những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. OLA CORP được kỳ vọng sẽ đem đến những làn sóng mới đầy năng động và khác biệt trong ngành F&B tại Vũng Tàu nói chung cũng như tại La Vida Residences nói riêng.
Với tâm huyết của các đầu bếp, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, OLA CORP tự hào mỗi một dịch vụ tại khu phức hợp ẩm thực đều là sự tinh hoa được đúc kết từ nhiều yếu tố khác nhau như kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn trong ngành ẩm thực, văn hoá phục vụ chuyên nghiệp và nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập mới mỗi ngày.

Giá trị cốt lõi:
Cảm hứng sáng tạo được đánh thức từ tinh hoa ẩm thực Địa Trung Hải; bằng đam mê, kiến thức, sự tận tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ để đem đến những món ăn giàu dinh dưỡng, đậm hương vị và trải nghiệm trên cả mong đợi dành cho thực khách mỗi ngày.

Sứ mệnh:

Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn nguồn thực phẩm cũng như cách thức chế biến các món ăn có những tác động nhất định tới sức khoẻ của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả với môi trường. Do đó, luôn cam kết đem lại những giá trị về tinh thần và sức khoẻ, Ola Restaurant Coporation gây ấn tượng và níu chân thực khách bởi những trải nghiệm trọn vẹn, kết hợp tinh tế giữa việc chọn lựa các nguồn nguyên liệu tươi ngon để chế biến những món ăn độc đáo ở một mức giá hợp lý, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và một không gian thưởng thức ẩm thực sang trọng, ấm cúng.

Tầm nhìn: 

Trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam để thưởng thức tinh hoa ẩm thực theo phong cách Fine Dining cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

Sakal Phoeung – Đối tác
Chủ tịch hiệp hội đầu bếp Quốc tế Việt Nam, được biết đến với vai trò Giám đốc Điều hành tại OLA CORP. Ông từng có 15 năm kinh nghiệm là đầu bếp lừng danh của các nhà hàng trong chuỗi khách sạn 5 sao Sofitel, tập đoàn Accord, là Bếp Trưởng Điều hành và Quản lý ngành đồ uống tại Annam Fine Food. Hiện ông còn đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Việt Nam (Escoffier là hiệp hội ẩm thực nổi tiếng thế giới), đồng thời cũng là bếp trưởng của hai nhà hàng Pháp tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, Chef Sakal Phoueng cũng từng phục vụ cho các nhân vật cấp cao và đặc biệt nhất là bữa tối dành riêng cho Tổng thống Pháp Francois Hollande tại nhà hàng của ông.

Đầu bếp trẻ tài năng đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi ẩm thực hàng đầu thế giới, bếp trưởng Vũ Xuân Trường còn được biết đến là người “giữ lửa” nhiệt huyết cho gian bếp của Ola Ola. Qua nhiều năm làm việc tại các nhà hàng cao cấp ở Sài Gòn, Phú Quốc, dành thời gian nghiên cứu về nền ẩm thực của thế giới, anh đã tìm ra một “công thức” sáng tạo thông qua việc sử dụng những nguyên liệu địa phương tươi ngon nhất, cùng sự tỉ mỉ và tài nghệ của người đầu bếp để khoác lên món ăn sự tinh tế, hiện đại, phù hợp với khẩu vị của người Việt song vẫn không mất đi nét ẩm thực đặc trưng của mỗi miền đất. Với anh, đằng sau mỗi món ăn ngon đều ẩn chứa những câu chuyện đẹp về cảm hứng, nguồn cội và văn hoá. Tại ngôi nhà thứ hai Ola Ola, bếp trưởng Vũ Xuân Trường cùng các đồng nghiệp vẫn không ngừng học hỏi, rèn luyện và cống hiến hết mình để duy trì chất lượng đồ ăn ở mức tốt nhất, đem đến những trải nghiệm xứng tầm dành cho thực khách.

 

LIÊN HỆ

Đừng bỏ lỡ các sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi