CÁ CHẼM ÁP CHẢO KIỂU PHÁP – MÓN NGON HEALTHY GIÀU DINH DƯỠNG

Cá chẽm Meunière (hay cá chẽm áp chảo cùng bơ chanh) là món ăn cổ điển trong ẩm thực Pháp, tuy có cách chế biến đơn giản song lại là biểu tượng của sự “xa xỉ” trong thực đơn của nhiều nhà hàng cao cấp.

Bên cạnh những món bò trứ danh, Ola Ola còn chinh phục thực khách với nhiều món ngon khác. Cá chẽm Meunière – món ăn đậm chất Pháp trong menu mới của Ola Ola nhất-định-phải-thử dành cho các tín đồ healthy và eat clean tại thành phố Vũng Tàu xinh đẹp.

Đơn giản trong cách chế biến nhưng tinh tế trong hương vị, cá chẽm Meunière là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tầng vị đặc trưng: vị béo ngậy của cá chẽm với độ mềm và xốp của từng thớ thịt bên trong; vị chua nhẹ của chanh, thơm lừng của bơ; và không thể thiếu một chút cay nhẹ đến từ sốt ớt cà chua Rosmeco thơm ngon. Cá chẽm kiểu Pháp được phục vụ kèm với xà lách xoong và đậu nành Nhật giúp cân bằng vị giác, tổng thể món ăn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn cùng với một ly vang Sauvignon Blanc – “nữ hoàng nho trắng” với độ chua dịu chính là lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với đồ hải sản.

Lựa chọn cá chẽm Meunière cho bữa tối lãng mạn hay món ăn nhẹ nhàng ít tinh bột đều là thiết đãi ẩm thực thú vị vô cùng. Hãy đến nhà hàng Ola Ola Vũng Tàu để thưởng thức các món ngon đặc sắc và trải nghiệm ẩm thực tinh tế, sang trọng.