SƯỜN BÒ ÚC TOMAHAWK – 1 MÓN ĂN NGHỆ THUẬT ĐẦY CUỐN HÚT DÀNH CHO GIỚI “SÀNH STEAK”

Hãy cùng nhà hàng Ola Ola Vũng Tàu khám phá những nét cuốn hút của món ăn đã khiến bao người sành ăn phải wow ngay từ giây phút đầu tiên.

Sườn bò Úc Tomahawk

Tomahawk lôi cuốn với hình dáng khá giống chiếc rìu của người phương Tây. Được cắt bỏ toàn bộ phần gân, mỡ và màng gân, sườn bò Tomahawk sử dụng để chế biến chính là phần thịt ngon, đẹp và chất lượng nhất.

sườn bò Úc Toamhawk

Bất kỳ món ăn nào cũng được đầu bếp nêm nếm với một công thức chế biến riêng biệt để tạo nên những tầng lớp hương vị độc đáo. Bò Tomahawk tại nhà hàng Ola Ola cũng không ngoại lệ. Thịt bò được tẩm ướp với muối, hạt tiêu xay theo sự gia giảm đầy tính toán của các đầu bếp, đảm bảo món ăn có hương vị đậm đà mà không mất đi hương vị nguyên bản.

sườn bò Úc Tomahawk

Beefsteak ngon, không chỉ đến từ nguyên liệu chất lượng, mà đó còn là sự tỉ mì và kinh nghiệm của người đứng bếp. Bò Tomahawk có những tiêu chuẩn nấu nhất định: thịt chín tới, đảm bảo miếng thịt cắt ra mềm, mọng nước và có màu hồng nhẹ.

sườn bò Úc Tomahawk

Đặc biệt, bò Tomahawk tại Ola Ola được nướng trên lò than củi, giúp món ăn mang một hương vị khói cuốn hút vô cùng.

Sườn bò Úc Tomahawk

Nhờ giữ nguyên xương nên phần thịt có độ chắc, không bị khô mà vẫn mềm bên trong thật tài tình. Một phần sườn bò Úc Tomahawk tại nhà hàng Ola Ola dành cho 4 -5 người, thường dùng kèm với salad tổng hợp để cân bằng vị giác, hay ăn kèm măng tây nướng, các loại nấm xào, bông cải trắng nướng,…cũng thú vị vô cùng. Nước sốt đặc trưng cũng là điểm đặc biệt của món steak, giúp từng lát cắt thêm mềm mượt, từng hương vị chạm trên đầu lưỡi cứ thế mà tan dần. Có tới 6 loại nước sốt được “thiết kế” riêng cho Tomahawk để thực khách lựa chọn như: sốt gravy, sốt nấm, sốt bơ trứng, sốt nước tương Nhật,…

Một trong những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bò Tomahawk tại Ola Ola Vũng Tàu, chính là tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn phục vụ thịt ngay tại bàn đầy mãn nhãn, khiến bất kỳ thực khách đều không giấu nổi sự phấn khích và những xúc cảm bồi hồi.