GIÁM KHẢO KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT CỦA “TOP CHEF VIỆT NAM – ĐẦU BẾP THƯỢNG ĐỈNH”

👨‍🍳 Đó chính là bếp trưởng người Pháp Sakal Phoeung, giám đốc điều hành Ola Ola – người đã thổi hồn vào mỗi món ăn tại đây những sáng tạo đỉnh cao, trải nghiệm thưởng thức đẳng cấp và câu chuyện đam mê ẩm thực của một “nghệ sĩ” đích thực.

🌟 Trong vai trò mới là giám khảo khách mời của cuộc thi ẩm thực hàng đầu Top Chef Việt Nam 2023, chef Sakal không chỉ là người “chấm nếm” phần thi của các đầu bếp chuyên nghiệp, mà còn dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn các thí sinh về ẩm thực Pháp, cũng như truyền cảm hứng để các chef tự tin toả sáng trên hành trình sáng tạo ẩm thực của bản thân.

🌟 Đặc biệt, trong tập 9 của cuộc thi, các đầu bếp trẻ cùng nhau so tài trước thử thách đầy thú vị: “Việt hoá” bò Wellington, làm ra một bàn-tiệc-kiểu-Pháp mang hương vị Việt Nam. Bò Wellington chính là món ăn làm nên tên tuổi của chef Sakal tại Ola Ola – một “siêu phẩm” nhất-định-phải-thử.

🌟 Với phương châm tái hiện tinh hoa ẩm thực thể giới đồng thời tôn vinh giá trị độc đáo của ẩm thực Việt, chef Sakal cùng các đồng nghiệp tại Ola Ola không ngừng cống hiến và sáng tạo để tạo nên sự gắn kết cho mỗi món ăn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho thực khách.