GIẢI MÃ CƠN SỐT BÁNH MÌ BÒ BLACK ANGUS TẠI OLA OLA

Là một trong những “điểm sáng” trong menu mới của Ola Ola, bánh mì bò Black Angus làm say đắm biết bao thực khách bởi hương vị lạ miệng đến từ sự kết hợp giữa các nguyên liệu cao cấp.

Với sự sáng tạo không giới hạn cùng tài nghệ của đầu bếp, các món bò trứ danh tại Ola Ola “ghi điểm” với các tín đồ ẩm thực khi từng lát thịt luôn giữ được độ “mọng nước” đầy hấp dẫn, cắn một miếng mà mềm tan trong miệng. Black Angus cũng không ngoại lệ, phần thăn ngoại bò vốn đã mềm, thơm và có độ béo vừa phải, nay được được phủ lên trên lớp phô mai cheddar thơm nức mũi cùng vị mằn mặn nhẹ nhàng, cùng bánh mỳ men chua Sourdough nhà làm, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực mỹ vị chuẩn phong cách fine dining.

Black Angus không “lẻ bóng” trên bàn tiệc mà được phục vụ kèm với khoai tây chiên giòn vàng rụm, sốt bơ trứng hương truffle đỉnh-của-chóp và dưa bao tử ngâm chua, mang đến sự hài hoà vị giác song càng làm tăng thêm hương vị của những thành phần chính trong món ăn.

Nhắc đến món bò mà thiếu đi những ly vang hảo hạng quả là thiếu sót. Thực khách Ola Ola đặc biệt yêu thích vang đỏ Chateau Du Breuil với vị trái cây mạnh mẽ. Tuy nhiên với bộ sưu tập rượu vang thượng hạng tại Ola Ola đến từ các thương hiệu hàng đầu tại Pháp, Ý, Chile, Úc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những hương vị phù hợp với sở thích của mình.

Hãy nếm thử món bánh mì bò Black Angus trong cuộc hẹn sắp tới của bạn tại Ola Ola nhé!