BÍ MẬT LÀM NÊN HƯƠNG VỊ BEEFSTEAK ĐÚNG CHUẨN TẠI OLA OLA

Với chất lượng tuyệt hảo dựa trên những tiêu chuẩn về việc chọn lựa nguyên liệu, chế biến và thưởng thức, các món bít tết thượng hạng tại Ola Ola như bò Tomahawk hay Tournedos Rossini được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn làm món ngon chiêu đãi trong các bữa tiệc sang trọng. …

BÍ MẬT LÀM NÊN HƯƠNG VỊ BEEFSTEAK ĐÚNG CHUẨN TẠI OLA OLA Read More »

Với chất lượng tuyệt hảo dựa trên những tiêu chuẩn về việc chọn lựa nguyên liệu, chế biến và thưởng thức, các món bít tết thượng hạng tại Ola Ola như bò Tomahawk hay Tournedos Rossini được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn làm món ngon chiêu đãi trong các bữa tiệc sang trọng.

Cùng khám phá những “bí mật” đằng sau vẻ đẹp lôi cuốn và hương vị tuyệt hảo đến từ những miếng steak đúng chuẩn tại Ola Ola nhé!

1/Đẳng cấp từ chính miếng bò thượng hạng

Linh hồn của món beefsteak nằm ở chính miếng thịt bò, không chỉ đến từ độ tươi ngon mà mỗi phần thịt được lựa chọn (tỉ lệ vân mỡ, nạc khác nhau) sẽ đem đến những trải nghiệm thưởng thức khác nhau. Để thể hiện đúng tinh thần của món ăn, Ola Ola sử dụng miếng thịt bò Úc, Nhật trứ danh như sườn bò chữ T thuộc giống bò Black Angus hay bò Wagyu. Mỗi loại bò đều được tẩm ướp ít gia vị trong khâu sơ chế để giữ được hương vị nguyên bản của món ăn: đậm vị, thơm ngon, mềm mọng như tan trong miệng.

2/Cách chế biến tinh tế

Tomahawk hay Tournedos Rossini tại Ola Ola sẽ khiến các tín đồ beefsteak thêm một lần trầm trồ bởi cách chế biến tỉ mỉ và công phu, đòi hỏi sự am hiểu về ẩm thực và kỹ năng của đầu bếp. Bò được ướp muối và dầu, sau đó nướng trên than hoặc áp chảo vàng 2 mặt. Đặc biệt, miếng thịt bò sẽ có thời gian “nghỉ” dưới đèn nóng từ 10 – 20 phút để hấp thu nhiệt từ bên ngoài, giúp thịt chín đều với lớp vỏ vàng nâu đẹp mắt và và không làm thịt bị mất nước. Tùy theo đặc trưng của món ăn mà đầu bếp sẽ dùng thêm bơ, tỏi hay lá hương thảo để dậy vị thơm cho món steak.

3/Sự hoà hợp của nhiều tầng lớp hương vị hấp dẫn

Nếu nói miếng thịt bò quyết định 90% độ ngon của món ăn, thì 10% còn lại chính là sự kết hợp của nước sốt, món ăn kèm, và không thể thiếu một ly vang đúng điệu. Tournedos Rossini ăn kèm với sốt nấm truffle thơm ngậy, béo bùi, hay riêng với Tomahawk lại có tới 6 loại nước sốt được đầu bếp Ola Ola thiết kế để thực khách lựa chọn như sốt gravy, sốt bơ trứng, sốt nước tương Nhật,…

Lựa chọn các dòng vang như Chateau De Sales sẽ là một sự kết hợp tuyệt đỉnh để món beefsteak thêm tròn vị. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp thực khách có nhiều trải nghiệm thưởng thức với các món beefsteak thượng hạng tại nhà hàng Ola Ola Vũng Tàu.