THĂNG HOA VỊ GIÁC VỚI BÒ WELLINGTON TRỨ DANH

Chưa bàn đến hương vị bên trong, món ăn kinh điển này đã chiếm trọn trái tim người thưởng thức bởi một vẻ đẹp độc lạ với 3 “layer”: phần vỏ pastry, lớp nấm và lõi thịt bò. Được xếp hạng trong danh sách “Top 10 món ăn khó làm nhất”, Bò Wellington không chỉ đòi hỏi đầu bếp phải có kỹ năng, kỹ thuật nhất định, mà người nấu phải đặt toàn bộ tâm trí vào món ăn, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến công phu. Bò ngàn lớp theo phong cách Ola Ola được các đầu bếp chuẩn bị và chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết: lớp vỏ pastry ngàn lớp giòn tan, vàng óng ánh và béo ngậy vô cùng. Ẩn dưới vỏ bánh là lớp duxelles gồm thịt băm xào nấm, ôm gọn miếng thăn bò tươi New Zealand thượng hạng được nấu chín vừa tới, mềm thơm như tan chảy trong miệng. Món ăn càng được được nâng tầm vị giác khi quyện với nước dùng cô đặc vị ngọt thanh nhẹ, màu nâu sóng sánh đẹp mắt. Tất cả đem đến hương vị hoàn hảo nhất của một món ăn sang trọng, đạt chuẩn sao Michelin.

bò Wellington

 

Từ cách bày trí đến hương vị tuyệt hảo, có thể nói, Bò cuộn đút lò Wellington lôi cuốn đặc biệt với tất cả thực khách khi luôn biết cách kích thích mọi sự tò mò, hồi hộp. Chẳng ai đoán được món ăn lúc ra lò sẽ ra sao, mà chỉ khi tận mắt nhìn món ăn được đặt trên đĩa, họ mới cảm nhận hết được những tinh tuý của một món ăn xứng tầm thế giới.

fact bò wellington

 

HOTLINE: 0933 022 569