BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG OLA OLA – CHEF VŨ XUÂN TRƯỜNG LỌT VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI ẨM THỰC PHÁP DANH GIÁ HÀNG ĐẦU

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG OLA OLA – CHEF VŨ XUÂN TRƯỜNG LỌT VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI ẨM THỰC PHÁP DANH GIÁ HÀNG ĐẦU
🧑‍🍳 Bếp trưởng Ola Ola Vũ Xuân Trường – Người Việt Nam đầu tiên xuất sắc vượt qua vòng loại Bocuse d’Or Châu Á – Thái Bình Dương.
Tham dự vòng loại của Bocuse d’Or, với đề bài “thịt cừu”, Vũ Xuân Trường đã chế biến món “Cà tím nướng mỡ hành”, nêm với nước mắm chua ngọt làm món ăn chính thêm đậm đà hương vị và tô điểm cho ẩm thực Việt Nam 🍜
Anh và đồng đội sẽ cùng các đại diện từ New Zealand, Úc, Singapore và Nhật Bản tiến vào Vòng chung kết (VCK) Bocuse d’Or 2025 hay còn được gọi là “Thế vận hội” của những đầu bếp tài năng quốc tế – Diễn ra từ ngày 25 – 27/01/2025 tại Lyon, Pháp sắp tới.